TRANG CHỦ | NGHỆ AN - HÀ TĨNH
Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết dự định thực hiện loạt dự án ở Nghệ An ra sao?
Tập đoàn FLC được kỳ vọng sẽ là nhà đầu tư đem lại “luồng gió mát” cho bất động sản, nghỉ dưỡng ở Nghệ An. Tuy nhiên, sau khi được trao chứng nhận hợp tác đầu tư nhiều dự án trên địa bàn, đến nay các dự án cũng chỉ nằm ở mức độ ghi nhớ…

Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết dự định thực hiện loạt dự án ở Nghệ An ra sao?

Tập đoàn FLC được kỳ vọng sẽ là nhà đầu tư đem lại “luồng gió mát” cho bất động sản, nghỉ dưỡng ở Nghệ An. Tuy nhiên, sau khi được trao chứng nhận hợp tác đầu tư nhiều dự án trên địa bàn, đến nay các dự án cũng chỉ nằm ở mức độ ghi nhớ…

FLC muốn làm đường sắt Viêng Chăn - Vũng Áng hơn 5 tỷ USD

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (HoSE: FLC) đề xuất tham gia hợp tác nghiên cứu, đầu tư tuyến đường sắt Viêng Chăn - Vũng Áng.

Hà Tĩnh: D&N Group muốn làm tổ hợp khu nghỉ dưỡng và sân golf 6.000 tỷ đồng

Theo văn bản của Công ty Cổ phần D&N Group gửi UBND tỉnh Hà Tĩnh và huyện Cẩm Xuyên, doanh nghiệp này đề xuất được khảo sát và lập quy hoạch tỷ lệ 1/500 làm dự án Tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng và sân golf có tổng mức đầu tư 6.000 tỷ đồng.

Đảm bảo quyền lợi hài hoà giữa doanh nghiệp, người lao động và tạo môi trường thu hút đầu tư tốt của tỉnh

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Công văn số 754-CV/BTGTU ngày 16/2 về nắm tình hình, tuyên truyền, vận động công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp.

Đại diện Tòa thánh Vatican không thường trú tại Việt Nam đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh

Chiều 17/2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã tiếp Tổng Giám mục Marek Zalewski – Đại diện Tòa thánh Vatican không thường trú tại Việt Nam đến chào xã giao.

Formosa: Doanh thu đạt 5 tỷ USD, lợi nhuận đạt trên 1 tỷ USD

Sau 5 năm đi vào ổn định sản xuất, Formosa Hà Tĩnh tiếp tục giữ vững vai trò là “hạt nhân” cho sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh chúc tết một số doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 09/02, nhân dịp đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Lê Hồng Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Nghệ An: Chung tay cùng người nghèo đón Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, tinh thần sẻ chia, chung tay vì người nghèo càng được phát huy mạnh mẽ và lan toả trong cộng đồng. Cùng với các cấp, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ vật chất và tinh thần tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần giúp họ có một cái Tết đủ đầy và ấm cúng hơn.

Thị xã Thái Hòa: Có cố ý không cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân? - Bài 2

Đã hơn 1 năm rưỡi trôi qua, trái ngược với lời nói “sẽ đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người dân”, chủ tịch UBND TX Thái Hòa, trưởng phòng TN&MT và các đơn vị liên quan đã “ngâm” hồ sơ của bà Lại Thị Hường khiến họ rơi vào hoàn cảnh khốn khổ... UBNDTXThái Hòa đã “phanh” lại rồi tỏ ra “sốt sắng” như thế nào?

Nghệ An: UBND thị xã Thái Hòa gây “khó dễ”, dân nghèo sống trong căn nhà chờ sập?

Thửa đất có nguồn gốc rõ ràng, được cộng đồng dân cư, chính quyền địa phương xác nhận và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ với nhà nước để được cấp bìa. Nhưng sau đó, vì các “lý do” khó hiểu, UBND TX Thái Hòa “phanh” lại rồi “treo” vô thời hạn.

Nghệ An: UBND tỉnh có “ưu ái” cho doanh nghiệp liên tục vi phạm về tiến độ?

Dự án được chấp thuận, phê duyệt quy hoạch, cho thuê đất từ cả chục năm nhưng sau đó doanh nghiệp “ngâm” đất. Sau 3 lần gia hạn, giãn tiến độ, chủ đầu tư vẫn không thực hiện nhưng UBND tỉnh không thu hồi mà tiếp tục điều chỉnh lại giấy chứng nhận Đầu tư.

Bệnh viện tỉnh Nghệ An mua 525.000 đồng/bộ kít test của Công ty Việt Á

Ngoài CDC, có 2 bệnh viện lớn ở Nghệ An mua kít test PCR của Công ty Việt Á. Trong đó, Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã chi hơn 6,3 tỷ mua 12 nghìn bộ với giá 525.000 đồng/bộ. Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

CDC Hà Tĩnh: Công ty Việt Á đứng đầu liên danh trúng gói thầu “siêu” tiết kiệm

Dù dự toán lên đến 6 tỷ đồng nhưng Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đứng đầu liên danh chỉ cần giảm giá vỏn vẹn đúng 300 nghìn đồng là dễ dàng trúng gói thầu này tại CDC Hà Tĩnh.

Nghệ An: Huyện Quỳ Hợp cho cá nhân xây dựng sân cỏ nhân tạo để kinh doanh trong sân vận động

Sân vận động là nơi diễn ra các hoạt động thể dục, thể thao của công dân trong địa bàn thị trấn. Thế nhưng không hiểu tại sao UBND thị trấn Quỳ Hợp, (H.Quỳ Hợp) lại cho ông Hoàng Văn Tuyên xây dựng 02 sân cỏ nhân tạo trái phép gần 6 năm...

Nghệ An: Dự án xây dựng không phép, sai quy hoạch nhưng ngang nhiên tồn tại nhiều năm nay

Dự án TTTM Tổng hợp tại xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu xây dựng không phép, hoàn toàn sai quy hoạch nhưng hơn 4 năm nay vẫn ngang nhiên tồn tại, hoạt động như không có chuyện gì. Chính quyền địa phương buông lỏng quản lý, có dấu hiệu bao che cho sai phạm..

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
 
  VIDEO CLIPS  
  PHÓNG SỰ ẢNH  
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: KH-ĐT, GTVT, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Sáng nay (1/4), UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Nghệ An tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 02/4, tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Cửa Lò gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn

Sáng 3/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn để nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc nhằm có định hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Nghệ An, các đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng một số phòng ban, cơ quan đơn vị thị xã và hơn 30 doanh nghiệp đại diện cho trên 350 khách sanh, nhà nghỉ trên địa bàn tham dự.

  TIÊU ĐIỂM  
Chiều 21/7, Nghệ An không ghi nhận trường hợp mới nào Dương tính với COVID-19
Từ 00h ngày 03/7, dừng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg xuống thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg trên địa bàn thành phố Vinh
Linh thiêng ngày Quốc giỗ
Nghệ An: Nhà máy trăm tỷ hoạt động “chui” sản xuất gạch trái phép
Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức
Nghệ An: Cần làm rõ những sai phạm tại mỏ đá Lèn Chu
  QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT  
 
  Trang chủ I  Nghệ An - Hà Tĩnh   I  Pháp luật - Xã hội   I  Trong nước   I  Thế giới   I  Kinh tế   I  Thể thao - Văn hóa   I  Công nghệ   I  Giải trí    

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TNXN 

(Salogan: TIN NÓNG XỨ NGHỆ - Cập nhật từng giây)

 

Trụ sở: Số 2 đường Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline O923.O16.O16 -WWW.TNXN.VN

Giấy phép Số 16/GP-TTĐT do Sở TT&TT Nghệ An cấp