>> PHÁP LUẬT - XÃ HỘI |

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: KH-ĐT, GTVT, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Tin đăng ngày: 4/4/2021

Sáng nay (1/4), UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Nguyễn Ngọc Hà – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo thị xã Hoàng Mai.

Upload
Quang cảnh buổi lễ

Upload
Đ/c Lê Đình Lý – Giám đốc Sở Nội vụ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Lý – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định số 828-QĐ/UBND ngày 30/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với ông Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng phòng Công nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An; Quyết định số 838-QĐ/UBND ngày 30/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với ông Phan Văn Hoan – Trưởng phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An; Quyết định số 856-QĐ/UBND ngày 30/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với ông Vũ Tuấn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Quyết định số 868-QĐ/UBND ngày 30/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với bà Nguyễn Thị Mai Thương – Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An. 

Upload
Đ/c Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Hải

Upload
Đ/c Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Phan Văn Hoan

Upload
Đ/c Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Vũ Tuấn Dũng

Upload
Đ/c Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Mai Thương

Upload
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm

Upload
Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Upload
Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Upload
Đ/c Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong những năm qua.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay là những cán bộ được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều vị trí công tác; ở các vị trí công tác các đồng chí đã luôn nỗ lực, đoàn kết cộng sự, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của tỉnh.

Nhiệm vụ của các đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông Vận tải là hết sức quan trọng, yêu cầu công việc hết sức cao; là những đơn vị góp phần quan trọng cho việc phát triển kinh tế - xã hội, ổn định quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, vai trò trách nhiệm của các đồng chí được bổ nhiệm là rất lớn. Các đồng chí phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được mong muốn, yêu cầu đề ra của lãnh đạo tỉnh, cũng như là niềm tin mà cộng sự, đồng nghiệp tin tưởng trong thời gian vừa qua.

Các đơn vị mà các đồng chí được bổ nhiệm đều là những đơn vị có bề dày truyền thống và có yêu cầu tính chất công việc nhanh gọn – hiệu quả - chất lượng, đồng thời phải hài hòa, vì vậy, các đồng chí phải tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, uy tín của cá nhân, với vai trò nâng cao chất lượng công tác tham mưu; thực hiện nghiêm kỷ cương để xây dựng tổ chức đoàn thể, chính trị trong cơ quan vững mạnh. Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, địa phương để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp tốt để thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh…

Đối với cơ quan, đơn vị mà các đồng chí về nhận nhiệm vụ cần phát huy tinh thần cộng sự, đoàn kết tập thể, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan sớm phân công, phân nhiệm cụ thể để các đồng chí đến nhận nhiệm vụ mới tiếp cận ngay công việc, cùng nhau điều hành tốt nhiệm vụ của ngành mình.

Upload
Tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phan Văn Hoan phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phan Văn Hoan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao trọng trách cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ các chức Phó Giám đốc các sở, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm đối với bản thân.

Tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực Chủ tịch UBND tỉnh, trên cương vị mới, bản thân mỗi đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được của ngành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp, hỗ trợ của các ngành, địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với các lĩnh vực được phân công.

Nguồn tin: nghean.gov.vn

Từ khóa: bổ nhiệm, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh,

khác:

11/4/2021 - Chậm bàn giao đất trên thực địa cho doanh nghiệp, trách nhiệm thuộc về ai?
11/4/2021 - Nghệ An: Vụ chặt phá rừng ở Nghĩa Đàn có thể bị phạt tới 37,5 triệu đồng
11/4/2021 - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Nghệ An
11/4/2021 - Nghệ An: Nhóm phụ nữ cầm đầu đường dây ghi lô đề trăm tỷ đồng
11/4/2021 - Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời vì đột quỵ
11/4/2021 - Bộ trưởng Bộ Y tế: Phát triển y tế Nghệ An trở thành Trung tâm y tế chuyên sâu của vùng Bắc Trung bộ
11/4/2021 - Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn mở tuyến tàu container tới Cảng quốc tế Lào - Việt
11/4/2021 - PGS.TS Nguyễn Thiện Tống: 'Cơ quan quản lý nhà nước cần chấm dứt nuông chiều Vietnam Airlines'
11/4/2021 - Lan tỏa giá trị văn hóa của áo dài truyền thống
11/4/2021 - Hạnh phúc của người đàn ông đi bằng hai tay
11/4/2021 - Triệu hồi xe sang Genesis G80 và GV80 tại Mỹ do nguy cơ gây cháy
11/4/2021 - Giá trị thiết thực từ “Điều ước cho em” với học sinh dân tộc thiểu số Nghệ An
11/4/2021 - Thăm ''trái tim'' của xứ Nghệ
10/4/2021 - Vì sao cơ hội kiếm lãi nhanh từ vàng gần như không có?
10/4/2021 - Chuyên gia ‘mách nước’ triệt sốt đất
 
  VIDEO CLIPS  
  PHÓNG SỰ ẢNH  
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: KH-ĐT, GTVT, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Sáng nay (1/4), UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Nghệ An tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 02/4, tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Cửa Lò gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn

Sáng 3/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn để nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc nhằm có định hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Nghệ An, các đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng một số phòng ban, cơ quan đơn vị thị xã và hơn 30 doanh nghiệp đại diện cho trên 350 khách sanh, nhà nghỉ trên địa bàn tham dự.

  TIÊU ĐIỂM  
Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức
Nghệ An: Cần làm rõ những sai phạm tại mỏ đá Lèn Chu
Kiểm tra, thanh tra về phát triển điện mặt trời mái nhà
Hà Tĩnh: Nhiều bất cập tại dự án Nạo vét Cửa Sót
Hà Tĩnh: Chuyện gì đang xảy ra tại Ban QLDA Đầu tư xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp?
Thanh tra, kiểm tra những công ty có biến động tăng vốn nhanh
 
  Trang chủ I  Nghệ An - Hà Tĩnh   I  Pháp luật - Xã hội   I  Trong nước   I  Thế giới   I  Kinh tế   I  Thể thao - Văn hóa   I  Công nghệ   I  Giải trí    

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TNXN 

(Salogan: TIN NÓNG XỨ NGHỆ - Cập nhật từng giây)

Địa chỉ: Số 2 đường Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline O923.O16.O16 -WWW.TNXN.VN

Giấy phép Số 16 do Sở TT&TT Nghệ An cấp