>> NGHỆ AN - HÀ TĨNH |

Bộ trưởng Bộ Y tế: Phát triển y tế Nghệ An trở thành Trung tâm y tế chuyên sâu của vùng Bắc Trung bộ
Tin đăng ngày: 11/4/2021

Trong chương trình làm việc tại Nghệ An, chiều nay (10/4), đoàn công tác Bộ Y tế do đồng chí Nguyễn Thanh Long – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Thái Thanh Quý – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế và các sở, ngành liên quan.

Upload

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, tỉnh Nghệ An báo cáo công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tỉnh Nghệ An năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Upload

Đ/c Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế báo cáo tại buổi lam việc

Theo đó, ngành Y tế Nghệ An đã làm tốt công tác giám sát, phát hiện và khống chế kịp thời nên không để xảy ra dịch và không có trường hợp tử vong. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh đã thường xuyên bám sát các chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế; chủ động, kịp thời triển khai các phương án đáp ứng với các diễn biến của dịch. Cho đến nay chưa có bệnh nhân mắc bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chất lượng khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh không ngừng được cải thiện, chất lượng các dịch vụ y tế ngày càng được nâng cao. Công tác phát triển chuyên môn kỹ thuật tiếp tục đạt được những bước tiến quan trọng; nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu đã và đang được triển khai thực hiện hiệu quả tại các tuyến.

Tỉnh cũng đã thực hiện hiệu quả Đề án "Phát triển Bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2019 - 2025" và Đề án “Khám, chữa bệnh từ xa” theo Quyết định số 2628/QĐ-BYT ngày 22/6/2020 của Bộ Y tế. Đề án "Tiếp tục phát triển y tế kỹ thuật cao để thành phố Vinh trở thành Trung tâm Y tế vùng Bắc Trung Bộ, giai đoạn 2021-2025" nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 30/7/2013 của Bộ Chính trị được xây dựng.

Điểm đáng ghi nhận trong thời gian vừa rồi là ngành y tế đã xây dựng phác đồ điều trị cho 4 chuyên ngành: Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Việc tự chủ, tự đảm bảo về nguồn nhân lực phục vụ nhiệm vụ giao được thực hiện tốt. 100% các đơn vị sự nghiệp y tế công lập trong toàn tỉnh đã thực hiện cơ chế tự chủ, trong đó có 01 đơn vị tự chủ nhóm I, 18 đơn vị tự chủ nhóm II, còn lại thực hiện cơ chế tự chủ nhóm III và nhóm IV. Mỗi năm các đơn vị trong ngành tiết kiệm được từ giảm chi thường xuyên 295 tỷ đồng. Giai đoạn 2015 – 2020, ngành y tế đã giảm được 5.795 biên chế (chiếm 55%) hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ được ngành xác định là nhiệm vụ trọng tâm và đạt nhiều thành tích nổi trội.

Bên cạnh những kết quả đạt được, thì thực tế cơ sở vật chất tại các bệnh viện thiếu và xuống cấp dẫn đến việc triển khai phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật cao chưa tương xứng với nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, trong khi đó nguồn quỹ khám chữa bệnh BHYT hạn hẹp; thanh quyết toán chậm và kéo dài. Với địa bàn tỉnh rộng, Nghệ An đang gặp phải tình trạng thiếu và khó tuyển dụng bác sỹ về công tác tại vùng khó khăn. Một số văn bản quy phạm pháp luật hiện hành không đồng bộ giữa các bộ, ngành; một số nội dung không phù hợp với yêu cầu của thực tiễn dẫn đến khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Upload

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung phát biểu

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung cho biết trong thời gian qua Nghệ An đã rất nỗ lực để thực hiện tốt “mục tiêu kép”: Vừa phòng chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Riêng đối với tỉnh, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng công tác khám chữa bệnh chăm sóc sức khoẻ nhân dân được tỉnh đặc biệt quan tâm. Đến thời điểm này hệ thống khám chữa bệnh từ tuyến tỉnh đến cơ sở được đầu tư khá đồng bộ; hệ thống khám chữa bệnh công lập, ngoài công lập đều phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn Bộ Y tế, các bệnh viện Trung ương thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho tỉnh rất tốt. Y tế Nghệ An đã thực hiện được một số kỹ thuật cao, kỹ thuật mới như ghép tạng, sinh sản bằng thụ tinh ống nghiệm… Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo để công tác phòng chống dịch đảm bảo sự chỉ đạo của Trung ương và hướng dẫn của Bộ Y tế; tổ chức công tác khám chữa bệnh để đảm bảo điều kiện chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, kiện toàn lại hệ thống, sắp xếp tổ chức bộ máy trong lĩnh vực y tế.

Đề xuất với Đoàn công tác, liên quan đến cung cấp vắcxin phòng Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung cho biết qua rà soát Nghệ An có trên 2,5 triệu đối tượng phải tiêm phòng, trong đó có hơn 67.000 đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng chống Covid-19 với kinh phí hơn 176 tỷ đồng, nếu Trung ương hỗ trợ 50% thì tỉnh cũng phải trích gần 90 tỷ đồng. Đối với đối tượng không ưu tiên hơn 1,8 triệu người, nếu tính sơ bộ kinh phí mua vắc xin tiêm phòng khoảng hơn 500 tỷ đồng, con số này quá lớn so với một tỉnh khó khăn như Nghệ An hiện nay nên đề nghị Bộ có sự quan tâm hỗ trợ.

Tỉnh Nghệ An đề xuất kiến nghị với đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế và đoàn công tác của Bộ một số nội dung liên quan đến nguồn lực và cơ chế chính sách, như: Hỗ trợ nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đã được phê duyệt, các dự án và chương trình y tế đã và sẽ triển khai; chỉ đạo các bệnh viện tuyến trung ương tiếp tục hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cao cho các bệnh viện tỉnh, bệnh viện tuyến cuối để thành phố Vinh sớm trở thành “Trung tâm Y tế khu vực Bắc Trung bộ”; phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam bổ sung nguồn quỹ sau khi các bệnh viện được phê duyệt bệnh viện tuyến cuối; giải quyết những vấn đề vướng mắc để thanh quyết toán kịp thời cho các cơ sở khám chữa bệnh… Tỉnh cũng đề nghị Bộ Y tế sửa đổi, bổ sung, xây dựng mới các Thông tư và các văn bản không còn phù hợp với  thực tiễn.

Upload

Cục trưởng Cục khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê cho biết sẽ tiếp tục chỉ đạo các bệnh viện tuyến trung ương tiếp tục hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cao cho các bệnh viện tỉnh, bệnh viện tuyến cuối

Tại buổi làm việc, cơ bản các nội dung tỉnh Nghệ An đề xuất được Bộ Y tế ủng hộ. Trong đó, Bộ sẽ yêu cầu các bệnh viện tuyến trung ương tiếp tục hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cao cho các bệnh viện tỉnh, bệnh viện tuyến cuối của Nghệ An. Tới đây, Bộ sẽ ban hành Thông tư quy định các dịch vụ khám chữa bệnh tại cơ sở; sửa đổi Thông tư liên tịch số 51/2015/TTLT-BYT-BNV của Bộ Y tế - Bộ Nội vụ: Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Phòng Y tế Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; Thông tư số 05/2008/TT-BYT hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức bộ máy dân số - kế hoạch hoá gia đình ở địa phương.

Upload

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn trao đổi các vấn đề liên quan đến phát triển y tế vùng sâu, vùng xa và công tác giám định BHYT trong khám chữa bệnh

Thành viên Đoàn công tác cũng trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc giao định mức nhân lực làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh; việc triển khai các dự án có nguồn vốn ODA; việc xây dựng mô hình chuẩn của Trung tâm kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành; công tác phòng chống dịch Covid-19.

Upload

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu

Kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đánh giá: Công tác y tế và chăm sóc sức khoẻ người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An đạt được những thành tích hết sức đáng ghi nhận. Thông qua các con số thống kê cho thấy có những chỉ tiêu vượt rất xa so với các tỉnh trong khu vực Bắc Trung bộ và có những chỉ tiêu vượt trước chỉ tiêu 5 năm thực hiện Nghị quyết 20 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Đây là kết quả của quá trình nỗ lực, phấn đấu của tỉnh. Điều đó cho thấy sự quan tâm đầu tư cho y tế tỉnh nhà, trong đó mạng lưới y tế phát triển rất tốt. Song thời gian tới cần phải quy hoạch lại mạng lưới tổng thể y tế Nghệ An để làm sao không thiên lệch quá giữa các vùng miền, đảm bảo sự phù hợp trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Bộ Y tế tin tưởng rằng với thành tích đạt được, y tế Nghệ An sẽ có bước phát triển nhanh hơn và cao hơn so với các tỉnh trong khu vực.

Trao đổi về các kiến nghị của tỉnh, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cơ bản đồng tình và giao các đơn vị thuộc Bộ sẽ có trả lời bằng văn bản, đồng thời ủng hộ đề xuất tăng cường nguồn lực để cùng với tỉnh xây dựng y tế Nghệ An phát triển.

Theo Bộ trưởng, với việc xác định Nghệ An trở thành “Trung tâm Y tế khu vực Bắc Trung bộ” mà Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã xác định thì nay nên đổi là xây dựng phát triển y tế Nghệ An trở thành Trung tâm y tế chuyên sâu của vùng Bắc Trung bộ. Đây sẽ trở thành mục tiêu phấn đấu rất quan trọng của Đảng bộ Nghệ An cũng như là mục tiêu phấn đấu của Bộ Y tế.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết hiện ngành Y tế đang tiến hành quy hoạch tổng thể, trong đó xác định Nghệ An là trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực Bắc Trung bộ trên bản đồ y tế cả nước nhằm đảm bảo người dân được hưởng thụ dịch vụ y tế chất lượng cao tương đương hoặc gần tương đương với các bệnh viện Trung ương. Tuy vậy, để trở thành trung tâm y tế chuyên sâu thì phải tổng thể, toàn diện, từ y tế dự phòng, khám chữa bệnh đến đào tạo nguồn nhân lực. Nghệ An cần phải cụ thể hoá nội dung này trên cơ sở sự ủng hộ của Bộ. “Việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đáp ứng nguồn nhân lực chúng ta có thể làm được từ bây giờ nhưng chất lượng dịch vụ, kỹ thuật chuyên sâu phải có thời gian, nếu chúng ta làm ngay lúc này thì đến năm 2025 may chăng mới đạt yêu cầu”- Bộ trưởng nhận định. Bộ sẽ yêu cầu các bệnh viện Trung ương hỗ trợ kỹ thuật các chuyên khoa.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết thêm hiện nay Chính phủ đã phê duyệt đề án phát triển dược, nếu Nghệ An đồng ý thì tham gia đề án để thu hút các nhà đầu tư triển khai thực hiện. Nghệ An có dư địa rất lớn về dược liệu, Bộ Y tế đang phối hợp với các đơn vị phát triển các vùng dược liệu tại Nghệ An để phát triển công nghiệp dược, trang thiết bị y tế. Bộ trưởng mong muốn tỉnh quan tâm đến vấn đề này để cùng với Bộ phát triển Nghệ An trở thành vùng dược liệu có giá trị.

Upload

Bí thư Tỉnh uỷ Thái Thanh Quý phát biểu

Một lần nữa khẳng định đến vai trò của công tác y tế đối với sự phát triển của tỉnh Nghệ An, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Thanh Quý cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng và Bộ Y tế đã ủng hộ, giúp đỡ ngành Y tế Nghệ An trong suốt thời gian qua để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Tỉnh xin tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí Bộ trưởng và các thành viên trong đoàn công tác để xây dựng y tế Nghệ An ngày càng phát triển.

Nguồn tin: nghean.vn

Từ khóa: Bộ trưởng Bộ Y tế, y tế Nghệ An,

khác:

Ban công tác đặc biệt tỉnh Nghệ An tiếp nhận hài cốt liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh trên đất nước bạn Lào về nước an táng (6/5/2021)
Nghệ An: Chủ tịch UBND cấp huyện phải chịu trách nhiệm nếu để người dân vứt xác động vật chết ra môi trường (6/5/2021)
Vì sao Vietjet lãi ròng hơn 120 tỷ còn Vietnam Airlines lỗ ròng hơn 4.800 tỷ trong quý I/2021? (6/5/2021)
Hà Tĩnh: Nhiều trường khẩn cấp đóng cửa sau khi phát hiện 2 ca tái nhiễm COVID-19 (6/5/2021)
Hà Tĩnh áp dụng nhiều biện pháp khẩn cấp vì có 2 ca dương tính với Covid-19 (6/5/2021)
Đề nghị kỷ luật Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vì điều động nhân sự sai (6/5/2021)
Múa Lân Sư Rồng - nét đẹp văn hóa cổ truyền ngày Tết (6/5/2021)
Hà Tĩnh: Xuất hiện 2 ca tái dương tính với Covid-19 (6/5/2021)
Thạch Hải (Thạch Hà, Hà Tĩnh): “Tiếp tay” cho công trình vi phạm? (6/5/2021)
Vào cuộc quyết liệt để không bao giờ tình huống có 30.000 người mắc COVID -19 xảy ra (5/5/2021)
Bộ GD&ĐT đề nghị truy tặng Huân chương Dũng cảm cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã (5/5/2021)
Hà Tĩnh: Bắt giữ ông chủ doanh nghiệp “khủng” điều tra hành vi dâm ô trẻ em (5/5/2021)
Hà Tĩnh: Hé lộ thân phận ông chủ DN “khủng” bị bắt giữ về hành vi dâm ô trẻ em (5/5/2021)
Bộ Tài chính phản hồi đề xuất điều chỉnh thuế với bất động sản (5/5/2021)
Dịch COVID-19: Đông Nam Á vẫn nóng bỏng (5/5/2021)
Không được ép buộc tổ chức, cá nhân đóng góp công đức cho tổ chức lễ hội, di tích (5/5/2021)
Nghệ An: Triển khai thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025 (5/5/2021)
Nghệ An: Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hiện nay (5/5/2021)
Hà Tĩnh chọn quy hoạch xanh cho phát triển bền vững (4/5/2021)
Tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn (4/5/2021)
Nghệ An: Có đến 14 công ty hoạt động kinh doanh đa cấp (4/5/2021)
Xứng đáng là người đại diện ý chí, nguyện vọng của dân (4/5/2021)
Khủng hoảng Covid-19, một loạt nước thành điểm nóng (4/5/2021)
Việt Nam bác bỏ thông tin sai trái của Trung Quốc về Biển Đông (4/5/2021)
Đến năm 2025, phấn đấu tỷ lệ cán bộ nữ trong diện quy hoạch các chức danh quản lý, lãnh đạo các cấp đạt ít nhất 40% (4/5/2021)
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thăm hỏi gia đình nam sinh viên quên mình cứu bạn (3/5/2021)
Thủ tướng: 'Bộ Tài chính phải cương quyết chống lobby chính sách' (3/5/2021)
Chưa mở bán tại Việt Nam, Kia Sedona thế hệ mới đã bị triệu hồi tại Mỹ (3/5/2021)
Lỗi bơm nhiên liệu, Toyota Rush, Avanza bị triệu hồi tại Việt Nam (3/5/2021)
Quyết liệt ngăn chặn tình trạng xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới (3/5/2021)
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chia buồn, thăm hỏi gia đình sinh viên quên mình cứu bạn (3/5/2021)
Bộ TN&MT: Sốt đất đã hạ nhiệt (3/5/2021)
Triệu hồi hàng loạt các mẫu xe Honda bán tại Việt Nam (3/5/2021)
Lợi nhuận quý I/2021 của 19 ngân hàng tăng 'khủng' gần 87% (3/5/2021)
Tín hiệu mừng từ các dự án FDI tỷ USD (3/5/2021)
"Mảng đứt gãy" nào gây "sóng thần" COVID-19 tại Ấn Độ? (2/5/2021)
Lịch sử tiền Việt Nam qua hơn 1.000 năm (2/5/2021)
Đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Yên Bái vì lơ là chống dịch (2/5/2021)
Tổ chức kiểm tra đột xuất các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh (2/5/2021)
Bí thư Tỉnh ủy: Việc tiếp nhận công dân trở về từ nước ngoài phải tuyệt đối an toàn không được phép để xảy ra sơ suất (2/5/2021)
Lời kêu gọi toàn quân toàn dân chung sức đồng lòng chống dịch (2/5/2021)
UBND tỉnh nghe tiến độ công tác lập Quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050 (2/5/2021)
Rà soát biên chế ngành Giáo dục và tuyển dụng nhân viên y tế, kế toán trên địa bàn tỉnh Nghệ An (2/5/2021)
Nghi phạm vụ nổ súng khiến 2 người tử vong ở Nghệ An khai gì? (2/5/2021)
Ngân sách nhà nước bội thu hơn 62 nghìn tỷ đồng (2/5/2021)
Đề xuất lập Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ tháo gỡ khó khăn các dự án đầu tư (2/5/2021)
Công ty CP Tư vấn - Xây lắp điện Hà Tĩnh: Cần sớm giải quyết quyền lợi cho cố Chủ tịch HĐQT? (2/5/2021)
Kinh hoàng ô nhiễm tại Hồ điều hòa công viên Trung tâm TP.Vinh (26/4/2021)
Hà Tĩnh: Phố "bia mộ" án ngữ cửa ngõ phía Nam thành phố, gây mất mỹ quan đô thị (23/4/2021)
Ngày 5/5, Nghệ An sẽ tổ chức đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại nước CHDCND Lào về nước án táng (23/4/2021)
Nhiều hoạt động sẽ diễn ra tại sự kiện Techfest Nghệ An năm 2021 (23/4/2021)
Hà Tĩnh: Thanh kiểm tra trong giao đất, cho thuê đất trái thẩm quyền (22/4/2021)
Nghệ An có tân Giám đốc Công an tỉnh (22/4/2021)
Lĩnh vực công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và 5 Phó Thủ tướng (22/4/2021)
Người vi phạm trách nhiệm nêu gương, uy tín thấp sẽ bị sàng lọc, xem xét đưa ra khỏi Đảng (22/4/2021)
Nghê An: Tập trung chỉ đạo cấp cơ sở để thực hiện tốt công tác bầu cử (22/4/2021)
Nghệ An: Rà soát các vấn đề liên quan đến phát triển điện mặt trời trên địa bàn tỉnh (21/4/2021)
Khách hàng phản ánh xe Mitsubishi Xpander bốc mùi ‘thối’ trong khoang cabin (21/4/2021)
Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, ngăn ngừa sử dụng các sản phẩm thuốc lá mới (thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha) trên địa bàn tỉnh (21/4/2021)
Những cây cầu thấm đẫm nghĩa tình (21/4/2021)
 
  VIDEO CLIPS  
  PHÓNG SỰ ẢNH  
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: KH-ĐT, GTVT, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Sáng nay (1/4), UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Nghệ An tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 02/4, tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Cửa Lò gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn

Sáng 3/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn để nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc nhằm có định hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Nghệ An, các đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng một số phòng ban, cơ quan đơn vị thị xã và hơn 30 doanh nghiệp đại diện cho trên 350 khách sanh, nhà nghỉ trên địa bàn tham dự.

  TIÊU ĐIỂM  
Linh thiêng ngày Quốc giỗ
Nghệ An: Nhà máy trăm tỷ hoạt động “chui” sản xuất gạch trái phép
Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức
Nghệ An: Cần làm rõ những sai phạm tại mỏ đá Lèn Chu
Kiểm tra, thanh tra về phát triển điện mặt trời mái nhà
Hà Tĩnh: Nhiều bất cập tại dự án Nạo vét Cửa Sót
  QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT  
 
  Trang chủ I  Nghệ An - Hà Tĩnh   I  Pháp luật - Xã hội   I  Trong nước   I  Thế giới   I  Kinh tế   I  Thể thao - Văn hóa   I  Công nghệ   I  Giải trí    

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TNXN 

(Salogan: TIN NÓNG XỨ NGHỆ - Cập nhật từng giây)

Địa chỉ: Số 2 đường Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline O923.O16.O16 -WWW.TNXN.VN

Giấy phép Số 16 do Sở TT&TT Nghệ An cấp