>> NGHỆ AN - HÀ TĨNH |

Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội
Tin đăng ngày: 25/11/2021

UBND tỉnh đã chủ động, tích cực phối hợp các cơ quan Trung ương đề xuất, xây dựng đề án và dự thảo Nghị quyết thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An đã được Quốc hội thông qua. Đây là một trong những kết quả nổi bật của năm 2021 được Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung khẳng định tại phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 11 diễn ra vào sáng nay (25/11).

Tham dự phiên họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Upload
Quang cảnh phiên thường kỳ tháng 11/2021

Tích cực chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp

Upload
Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam Lê Tiến Trị cho biết thời gian qua đã tập trung quyết liệt thực hiện thu hút đầu tư đúng pháp luật

Tại phiên họp thường kỳ, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ về kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội. Theo các đại biểu, trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng với sự khéo léo trong chỉ đạo điều hành, tỉnh đã thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, nổi bật là thu ngân sách đạt kết quả tích cực, đảm bảo chi để phòng, chống dịch COVID-19. Kết quả về cải cách hành chính năm 2021 khá rõ nét, trong đó, tập trung đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công mức độ 3, 4, chuyển dần từ giải thích sang giải pháp; việc giải quyết hồ sơ giữa các sở, ngành được thực hiện đúng hạn. Ứng dụng tốt công nghệ thông tin cũng góp phần vào việc triển khai thực hiện tốt Nghị quyết 68 của Chính phủ hỗ trợ cho người lao động, doanh nghiệp khó khăn do COVID-19.

Các đại biểu cho rằng, cải cách hành chính vẫn là nội dung “cốt tử” trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới; vì vậy, cần tăng cường thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và xã hội số, xây dựng Chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số để phục vụ tốt cho người dân và doanh nghiệp. Liên quan đến công tác cải cách hành chính, theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa tỉnh cần phải có văn bản chỉ đạo, ban hành quy chế để khởi động và vận hành Trung tâm điều hành đô thị Thông minh, lưu ý đến việc cập nhật thông tin dữ liệu lên hệ thống.

Năm 2022, tiếp tục tập trung thực hiện các giải pháp tạo động lực thúc đẩy thu hút đầu tư. Bên cạnh công tác ưu tiên về phòng, chống dịch COVID-19, cũng cần quan tâm vấn đề đầu tư Khu kinh tế, Khu công nghiệp để thu hút đầu tư các doanh nghiệp; đưa dệt may, giày da vào các cụm công nghiệp để tạo công việc cho người lao động. 

Bên cạnh đó, cần quan tâm chỉ đạo, quyết liệt hơn trong thực hiện các thủ tục về thu hút đầu tư, chỉ đạo các sở, ngành, địa phương có trách nhiệm cao hơn nữa trong giải quyết mặt bằng sạch. Đồng thời, áp dụng pháp luật, thực hiện các thể chế trong hỗ trợ bồi thường, tái định cư; cần quan tâm hạ tầng khu công nghiệp; tập trung nguồn lực cho kết cấu hạ tầng.

Upload
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Nam Đình đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các ngành hoàn thiện các dự thảo Báo cáo, Nghị quyết để trình Kỳ họp HĐND tỉnh trong tháng 12

Upload
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đề nghị cần đánh giá công tác an ninh – quốc phòng vì đây là một trong những nhiệm vụ nổi bật năm 2021; đồng thời xem xét nâng một số chỉ tiêu thực hiện trong năm 2022

Triển khai Trạm y tế lưu động thu dung và điều trị bệnh nhân COVID-19

Upload
Giám đốc Sở Y tế Dương Đình Chỉnh cho biết Nghệ An là 1 trong 10 tỉnh có tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 nhanh nhất

Giám đốc Sở Y tế Dương Đình Chỉnh cho biết: Hiện tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch rất cao, tiên lượng xuất hiện làn sóng dịch lần thứ 5. Do tình hình giao thương nên việc tìm kiếm nguồn gốc các ca nhiễm cộng đồng rất khó khăn; đang xuất hiện nhiều ca lây nhiễm trong trường học, một vài ca trong các khu công nghiệp. Toàn tỉnh đang có 9 xã, phường tình hình dịch ở cấp độ 4. Bên cạnh đó, việc kiểm soát người từ vùng dịch rất khó khăn, đặc biệt thời gian sát Tết, tâm lý người dân chủ quan; hiện F1 nhiều dẫn đến việc quá tải tại các khu cách ly; khó khăn trong thực hiện tiêm vắc xin mũi 2. Các văn bản hướng dẫn Tổ chốt dịch còn hạn chế khi thực hiện các quyết định mới về công tác phòng, chống dịch.

Tuy tình hình phòng, chống dịch COVID-19 còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, tỷ lệ tiêm vắc xin sẽ được phủ kín, sớm đạt mục tiêu về miễn dịch cộng đồng. Trong thời gian tới, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các chính sách của Ban Chỉ đạo Trung ương, xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19. Trong xây dựng kịch bản, thực hiện 4 tại chỗ, địa phương cần tính toán lâu dài về kinh phí hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch cũng như nhân lực; tăng cường vai trò kiểm soát dịch của người dân tại các địa bàn; phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban chỉ đạo.

Về công tác tiêm chủng vắc xin, Nghệ An thực hiện theo quan điểm phân bổ đến đâu, tiêm đến đấy và đang là 1 trong 10 tỉnh có tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 nhanh nhất trong toàn quốc. Hiện, tỉnh đang thí điểm triển khai Trạm y tế lưu động thu dung và điều trị bệnh nhân COVID-19, trước mắt chọn thực hiện tại huyện Tân Kỳ.

Upload
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cho biết trong ngày mai (26/11) sẽ tiêm đồng loạt cho học sinh độ tuổi 17, 18 tại tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh

Về nội dung này, theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long, trong tháng 12, tình hình dịch COVID-19 vẫn sẽ tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, xuất hiện tại nhiều địa phương, nhiều đối tượng. Để khống chế tốt tình hình dịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đề nghị các sở, ngành tập trung chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác tiêm vắc xin. Trong đó, chú ý đến việc thống kê số người tiêm vắc xin theo độ tuổi đúng, chính xác; tăng cường tiêm vắc xin cho đối tượng học sinh cấp 3.

Thực hiện đồng bộ các giải pháp, hoàn thành mức cao nhất chỉ tiêu, mục tiêu năm 2021

Upload
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đề nghị thực hiện các biện pháp phù hợp với trạng thái “bình thường mới” trong phòng, chống dịch COVID-19

 Thống nhất với những kết quả đạt được trong năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh: Trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhưng trong năm, công tác chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh thực hiện linh hoạt, đồng bộ, chặt chẽ từ tỉnh đến các sở, ngành, địa phương đem lại kết quả tích cực. Nổi bật là tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo đúng luật định, dân chủ, minh bạch, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Đặc biệt, trong năm 2021, UBND tỉnh đã chủ động, tích cực phối hợp các cơ quan Trung ương đề xuất, xây dựng đề án và dự thảo Nghị quyết thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An đã được Quốc hội thông qua.

 Về công tác phòng, chống dịch COVID-19, mặc dù hiện còn diễn biến phức tạp nhưng trong một năm qua, các cơ quan, địa phương đã đồng lòng thực hiện kịp thời, hiệu quả các giải pháp để kiểm soát tốt dịch bệnh. Với kinh nghiệm sẵn có, toàn tỉnh hiện đang thực hiện chỉ đạo của Trung ương là chuyển sang trạng thái thích ứng, an toàn. Bên cạnh đó, kinh tế duy trì được đà tăng trưởng trong bối cảnh dịch COVID-19. Các lĩnh vực văn hoá - xã hội tiếp tục được quan tâm chỉ đạo tổ chức dưới nhiều hình thức, phù hợp với tình hình dịch bệnh để lan tỏa giá trị tốt đẹp trong nhân dân. Quốc phòng - an ninh tiếp tục được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tiếp tục quan tâm công tác phòng, chống dịch COVID-19, chủ động xây dựng các kế hoạch, đưa ra các phương án ứng phó dịch, thực hiện các biện pháp phù hợp với trạng thái “bình thường mới”; thực hiện tốt công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại các địa phương.

Các ngành tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy tăng trưởng các ngành, lĩnh vực, hoàn thành mức cao nhất chỉ tiêu, mục tiêu năm 2021; tập trung chỉ đạo các xã, huyện hoàn thành chỉ tiêu nông thôn mới; thúc đẩy các hoạt động sản xuất trên địa bàn, thường xuyên cập nhật tình hình cung cầu giá cả, kết quả các hoạt động xuất nhập khẩu, thúc đẩy các hoạt động tiêu dùng, chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết; tập trung chuẩn bị các nội dung phục vụ Hội thảo Du lịch năm 2021 nhằm giới thiệu, quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch, các dự án thu hút đầu tư vào du lịch, dịch vụ đến với các nhà khoa học, chuyên gia, nhà đầu tư, các doanh nghiệp du lịch trong cả nước...

Cùng với đó, chỉ đạo quan tâm giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm như dự án đường ven biển, đường cao tốc Bắc – Nam...; rà soát đẩy nhanh thu ngân sách và kiểm soát chặt chẽ chi cuối năm; rà soát, cập nhật tiêu chí về hộ nghèo, cận nghèo theo quy định mới; rà soát thực hiện tốt công tác an sinh xã hội dịp cuối năm; từng bước thực hiện dạy học trực tiếp trở lại, đảm bảo thực hiện tốt công tác y tế học đường; tổ chức triển khai các hoạt động văn hóa thời điểm cuối năm. Các ngành được giao nhiệm vụ chuẩn bị dự thảo Báo cáo, Nghị quyết trình HĐND tỉnh cần đôn đốc hoàn thành các nội dung.

Năm 2022, đặt mục tiêu tăng trưởng 8,5 – 9,5%, đòi hỏi cả hệ thống chính trị, đặc biệt là các cơ quan điều hành quyết tâm cao. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương về công tác phòng, chống dịch COVID-19; xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, đề án thuộc Chương trình hành động thực hiện thực Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025; phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành Trung ương xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An tạo động lực mới cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Cùng với đó, tập trung cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút đầu tư, tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhất là về giải phóng mặt bằng; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, bố trí có trọng tâm, trọng điểm, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là đường giao thông, tập trung tháo gỡ 2 nút thắt là cảng biển và sân bay; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; xây dựng bộ máy chính quyền các cấp phục vụ tốt nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Nguồn: nghean.gov.vn

Từ khóa:

khác:

Biến chủng Covid-19 B.1.1.529 nguy hiểm như thế nào? (28/11/2021)
Nhập khẩu 37 toa xe cũ của Nhật Bản: Nhiều Bộ không đồng ý (28/11/2021)
Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2022 (28/11/2021)
Kích cầu tiêu dùng nội địa: Giải pháp phục hồi kinh tế Thủ đô (28/11/2021)
Thắng Newcastle 2-0, Arsenal vẫn không nuốt trôi nỗi thất bại tủi hổ trước Liverpool (28/11/2021)
Dự toán và phân bổ ngân sách nhà nước năm 2022 (28/11/2021)
Sở GD&ĐT Nghệ An kiểm tra công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho học sinh (28/11/2021)
Trao giải cuộc thi Startup Kite 2021: Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đạt giải Nhất (28/11/2021)
Sáng 28/11, Nghệ An ghi nhận 49 ca mới mắc COVID-19 tại 11 địa phương, trong đó có 02 ca cộng đồng tại huyện Yên Thành (28/11/2021)
Bộ đội vùng biên '3 bám, 4 cùng' giúp dân vượt khó (28/11/2021)
Vietnam Airlines lỗ thêm 3.530 tỷ đồng trong quý III, lỗ lũy kế cán mốc 930 triệu USD (28/11/2021)
Kiểm soát ca nhiễm mới, chủ động phương án, chính sách kinh tế xã hội phù hợp (28/11/2021)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tiếp xúc cử tri xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn (27/11/2021)
Chiều 27/11, Nghệ An ghi nhận 22 ca mắc mới COVID-19 tại 8 địa phương, có 02 ca cộng động tại huyện Yên Thành (27/11/2021)
Cho phép 4 địa phương thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù (27/11/2021)
Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý nhà nước các lĩnh vực được chất vấn (27/11/2021)
Tổng Bí thư trao Quyết định nghỉ chế độ cho 6 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII không tái cử khóa XIII (27/11/2021)
Kim Duyên được Hoàng My 'hộ tống' dự thi Miss Universe 2021 (27/11/2021)
Truyền thông góp phần giúp du lịch “vượt bão” Covid-19 (27/11/2021)
Cáp quang biển AAE-1 đã được khôi phục (27/11/2021)
Mỹ tặng Việt Nam hơn 18 triệu liều vaccine Covid-18, tiếp tục vận chuyển thêm (27/11/2021)
Khởi tố đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản (27/11/2021)
Thủ tướng: 'Cần tháo gỡ vướng mắc để thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine trong nước' (27/11/2021)
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Hoa Kỳ thăm hiện trường hoạt động hỗn hợp tìm kiếm MIA tại Thanh Chương (27/11/2021)
Filip Nguyễn cùng vợ con chuẩn bị về Việt Nam (27/11/2021)
Điều chỉnh vaccine để đối phó với biến thể mới (27/11/2021)
Kết nối tiêu thụ nông sản các tỉnh khu vực miền Trung (27/11/2021)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tiếp xúc cử tri xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn (27/11/2021)
Nam sinh Hà Tĩnh nhặt được tiền trả lại người đánh rơi (27/11/2021)
UNESCO vinh danh 2 Danh nhân văn hóa Việt Nam (27/11/2021)
DN Thụy Sỹ có rất nhiều cơ hội khi tới làm ăn ở Việt Nam (27/11/2021)
Công ty dược MSD và Pfizer đồng ý nhượng quyền sản xuất thuốc điều trị Covid-19 cho Việt Nam (27/11/2021)
'Chúng tôi như được tiếp thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục' (27/11/2021)
Công Phượng lép vế Tiến Linh, Hoàng Đức ở giải thưởng QBV Việt Nam? (27/11/2021)
Nguy cơ ‘cao tới rất cao’ biến thể Omicron lây lan, châu Âu nói còn quá sớm để lập kế hoạch điều chỉnh vaccine (27/11/2021)
Hà Tĩnh điều tra vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn (27/11/2021)
15 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát môi trường (27/11/2021)
Dạy học thích ứng với mô hình 'bong bóng trường học' (27/11/2021)
Nghệ An: Mở đợt cao điểm, xử phạt vi phạm giao thông hơn 550 triệu đồng (27/11/2021)
Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 (27/11/2021)
Sáng 27/11, Nghệ An ghi nhận 48 ca mắc mới COVID-19 tại 12 địa phương, tất cả đều được cách ly từ trước (27/11/2021)
Chiều 26/11, Nghệ An ghi nhận 84 trường hợp mới nhiễm COVID-19, có 17 ca cộng đồng (26/11/2021)
Cập nhật lại các phương án, biện pháp để đáp ứng công tác phòng chống dịch trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh (26/11/2021)
Quy định mới về trích lập, sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu (26/11/2021)
Việt Nam được nhượng quyền sản xuất thuốc điều trị Covid-19 từ MSD và Pfizer (26/11/2021)
Đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn (26/11/2021)
Nghệ An: Đất tặc 'lộng hành' chính quyền có biết? (26/11/2021)
Bộ Y tế sẽ thanh tra việc phân bổ, tiêm chủng vaccine Covid-19 (26/11/2021)
Bộ GTVT 'chạy nước rút' để giải ngân 96% kế hoạch vốn năm 2021 (26/11/2021)
M.U đạt thỏa thuận bổ nhiệm huấn luyện viên tạm quyền mới (26/11/2021)
Xây dựng Cam Vinh trở thành cây chủ lực và cây thương hiệu của tỉnh Nghệ An (26/11/2021)
''Biểu tượng xe sang'' Mercedes-Benz S-Class không còn sản xuất tại Việt Nam (26/11/2021)
Thúc đẩy hợp tác hữu nghị, đầu tư và thương mại giữa Nghệ An và Hoa Kỳ (26/11/2021)
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT kiểm tra Khu lâm nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng Bắc Trung bộ (26/11/2021)
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao làm việc với UBND tỉnh (26/11/2021)
Ngày mai (27/11), Nghệ An bắt đầu tiêm vắc-xin cho học sinh từ 12-17 tuổi (26/11/2021)
Giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước (26/11/2021)
Cách sử dụng vốn vay hiệu quả của thanh niên Lê Văn Hưng ở Nghĩa Đàn (26/11/2021)
Tuyên dương Người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Nghệ An lần thứ III (26/11/2021)
Nghệ An: Dự án ODA hơn 50 tỷ đồng, sau nhiều năm giải ngân chỉ… 0% (26/11/2021)
 
  VIDEO CLIPS  
  PHÓNG SỰ ẢNH  
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: KH-ĐT, GTVT, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Sáng nay (1/4), UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Nghệ An tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 02/4, tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Cửa Lò gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn

Sáng 3/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn để nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc nhằm có định hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Nghệ An, các đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng một số phòng ban, cơ quan đơn vị thị xã và hơn 30 doanh nghiệp đại diện cho trên 350 khách sanh, nhà nghỉ trên địa bàn tham dự.

  TIÊU ĐIỂM  
Chiều 21/7, Nghệ An không ghi nhận trường hợp mới nào Dương tính với COVID-19
Từ 00h ngày 03/7, dừng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg xuống thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg trên địa bàn thành phố Vinh
Linh thiêng ngày Quốc giỗ
Nghệ An: Nhà máy trăm tỷ hoạt động “chui” sản xuất gạch trái phép
Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức
Nghệ An: Cần làm rõ những sai phạm tại mỏ đá Lèn Chu
  QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT  
 
  Trang chủ I  Nghệ An - Hà Tĩnh   I  Pháp luật - Xã hội   I  Trong nước   I  Thế giới   I  Kinh tế   I  Thể thao - Văn hóa   I  Công nghệ   I  Giải trí    

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TNXN 

(Salogan: TIN NÓNG XỨ NGHỆ - Cập nhật từng giây)

 

Trụ sở: Số 2 đường Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline O923.O16.O16 -WWW.TNXN.VN

Giấy phép Số 16/GP-TTĐT do Sở TT&TT Nghệ An cấp