>> NGHỆ AN - HÀ TĨNH |

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tiếp xúc cử tri xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn
Tin đăng ngày: 27/11/2021

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Nam Đàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nam Lĩnh.

Cùng tham gia buổi tiếp xúc có lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Nam Đàn.


Upload
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri


Upload
Đại biểu Trần Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thông báo dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Trần Thị Mỹ Hạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Cử tri kiến nghị những vấn đề chính đáng xuất phát từ thực tiễn cuộc sống


Upload
Ông Hoàng Quốc Phiệt – cử tri Xóm 1, xã Nam Lĩnh đề nghị tỉnh có giải pháp bình ổn giá cả thị trường để giúp đời sống của người dân được ổn định

Cùng với sự tác động nặng nề của đại dịch COVID-19, dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi trong năm 2021 đã làm thiệt hại rất lớn đến thu nhập của người dân trên địa bàn huyện Nam Đàn nói chung, xã Nam Lĩnh nói riêng, một số ý kiến cử tri bày tỏ mong muốn và đề nghị tỉnh, các ngành liên quan có chế độ hỗ trợ giúp đỡ người dân phần nào thiệt hại, cũng như thực hiện tái đàn trong chăn nuôi. Bên cạnh đó, thực tế trong những tháng gần đây, khi giá xăng dầu tăng đã kéo theo các mặt hàng về thực phẩm, vật tư nông nghiệp tăng lên rất nhiều, cử tri đề nghị nghị tỉnh có giải pháp trong việc bình ổn giá cả thị trường để người dân ổn định cuộc sống, nhất là trong thời gian cận Tết.


Upload
Ông Trần Văn Thưởng – Cử tri xóm 2, xã Nam Lĩnh đề nghị tỉnh, huyện quan tâm cấp nguồn xi măng kịp thời để nhân dân làm đường giao thông nông thôn

Riêng đối với xóm 2, 100% dân số của xóm là giáo dân, theo phản ánh của cử tri, thực hiện Quyết định số 17/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng huyện Nam Đàn thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu, xóm cùng với xã đang rất cố gắng, nỗ lực để hoàn thành các tiêu chí, nhất là các tiêu chí về hạ tầng cơ sở. Là xóm đặc thù, nên cử tri xóm 2 đề nghị tỉnh, huyện quan tâm cấp nguồn xi măng kịp thời để nhân dân làm đường giao thông nông thôn mới. Đồng thời, đề nghị tỉnh, huyện quan tâm, hỗ trợ để xóm 2 xây dựng nhà văn hóa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của người dân. Để tiếp tục thực hiện Đề án 01-ĐA/TU của Tỉnh ủy về “Xây dựng chi bộ, phát triển đảng viên ở các khối, xóm, bản chưa có chi bộ, chưa có đảng viên và khối, xóm, bản có nguy cơ không còn chi bộ” của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cử tri đề nghị tỉnh cần có chế độ chính sách để thu hút và giữ chân đảng viên vùng giáo trên địa bàn.

Bên cạnh đó, một số vấn đề liên quan đến thực hiện chính sách thờ cúng liệt sĩ, chế độ thanh niên xung phong; nâng cấp, tu sửa đền Trung Chính; tu sửa hệ thống kênh mương trên địa bàn xã để chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân 2022; chế độ cho người làm công tác đoàn thể, hội ở các xóm; việc quản lý buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng hóa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm... được cử tri phản ánh và đề nghị tỉnh, huyện quan tâm, hỗ trợ, thực hiện.

Mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng đời sống của người dân


 
Upload
 
Đại biểu Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch UBND trao đổi các vấn đề cử tri kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc

Lắng nghe, tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri, thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại đơn vị huyện Nam Đàn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trân trọng cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nam Đàn, xã Nam Lĩnh nói riêng trong thời gian qua, một năm nhiều khó khăn để đóng góp vào kết quả chung về kinh tế - xã hội tỉnh nhà đạt được trong năm 2021 và trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trao đổi, làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã thông tin đến cử tri xã nhà tình hình chung của tỉnh trong suốt năm qua. Làn sóng dịch thứ 4 đã tác động rất lớn đến toàn tỉnh, trong đó có huyện Nam Đàn, xã Nam Lĩnh. Số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng cao, nhất là từ khi tỉnh triển khai thực Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, toàn tỉnh đã ghi nhận 2.299 ca mắc mới COVID-19. Riêng trong 4 ngày gần đây số ca mỗi ngày đều trên 100 ca, số ca cộng đồng lớn. Tình hình dịch diễn biến phức tạp tạo nên áp lực trong công tác phòng chống dịch của cấp ủy, chính quyền các cấp, cũng như ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 sẽ phần nào giúp cho chúng ta yên tâm, bình tĩnh, không hoang mang, quá lo lắng trước tình hình dịch hiện nay. Song chúng ta tuyệt đối không được chủ quan, lơ là. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, dù khó khăn đến đâu, vất vả đến đâu thì sức khỏe, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân là nhiệm vụ hàng đầu của tỉnh.

Đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, dù là một năm rất khó khăn nhưng tỉnh nhà đã đạt được những kết quả khá tích cực, có nhiều điểm sáng về thu ngân sách, xuất khẩu, thu hút nhiều dự án có vốn đăng ký đầu tư lớn. Đặc biệt, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV đã thông qua Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An, điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng, sẽ tạo điều kiện cho kinh tế - xã hội phát triển, nâng cao đời sống cho người dân tỉnh nhà.

Qua nắm tình hình trên địa bàn xã, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả xã đạt được trong năm qua, giá trị sản xuất đạt trên 6,5%; thu ngân sách ước đạt 9 tỷ đồng. Điều đáng ghi nhận là thu ngân sách vượt chi (chi ngân sách 7,6 tỷ đồng) trong đó, dành nguồn kinh phí hơn 3 tỷ đồng để chi cho đầu tư. Tỷ lệ hộ nghèo giảm, có 3/3 trường học trên địa bàn xã đạt danh hiệu tiên tiến. Công tác phòng chống dịch được triển khai tốt... Phong trào xây dựng nông thôn mới được xã duy trì, nâng cao và tiến tới cùng với huyện hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, trong tình hình hiện nay, tỉnh vẫn tiếp tục tập trung cho công tác phòng chống dịch với tinh thần bình tĩnh, tự tin, sáng tạo, linh hoạt để có biện pháp, giải pháp hiệu quả kiểm soát tốt dịch bệnh. Cùng với đó, tập trung thực hiện các giải pháp phục hồi phát triển kinh tế; quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội. “Năm 2022, đặt ra mục tiêu tăng trưởng kinh tế từ 8,5-9,5%, đòi hỏi quyết tâm cao, nỗ lực lớn của cấp ủy, chính quyền và sự đồng hành của người dân và doanh nghiệp. Song dù đặt ra mục tiêu nào, thì mục tiêu cao nhất là nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng đời sống của người dân, mọi người dân đều được thụ hưởng thành quả của phát triển kinh tế - xã hội”- Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Riêng đối với huyện Nam Đàn nói chung, xã Nam Lĩnh nói riêng, với trách nhiệm của mình, các đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại đơn vị huyện Nam Đàn sẽ đồng hành để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện và xã. Trong điều kiện có thể, tỉnh sẽ hỗ trợ cho Nam Đàn cũng như xã Nam Lĩnh để có sự phát triển mạnh mẽ hơn. Cảm ơn sự chia sẻ của cử tri đối với áp lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ của tỉnh trong năm qua. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung cũng trân trọng cảm ơn những ý kiến hết sức tâm huyết vì sự phát triển chung của tỉnh nhà, vì đời sống của người dân. Đây đều là những kiến nghị rất chính đáng xuất phát từ thực tiễn cuộc sống cần được quan tâm, giải quyết.


Upload
Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nam Đàn Vương Hồng Thái trả lời các vấn đề cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền của UBND huyện Nam Đàn

Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện, các ngành chức năng có liên quan cũng đã giải đáp cụ thể đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền. Riêng đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đại biểu HDNĐ tỉnh được bầu tại đơn vị huyện Nam Đàn xin tiếp thu đầy đủ và chuyển tải đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền xã cũng như huyện; cùng với sự đồng hành của các ngành cấp tỉnh toàn xã Nam Lĩnh sẽ luôn đoàn kết, thống nhất và quyết tâm để thực hiện được các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng xã ngày càng phát triển.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri huyện nhà đã bầu ông vào HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đại biểu Nguyễn Đức Trung khẳng định trên cương vị công tác của mình sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu dân cử, chuyển tải và giải quyết được những tâm tư, nguyện vọng của cử tri, phấn đấu để xứng đáng với niềm tin mà cử tri quê Bác dành cho ông và các đại biểu.

Nguồn: nghean.gov.vn

 

Từ khóa:

khác:

Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết dự định thực hiện loạt dự án ở Nghệ An ra sao? (29/3/2022)
FLC muốn làm đường sắt Viêng Chăn - Vũng Áng hơn 5 tỷ USD (23/2/2022)
Thủ tướng: Khẩn trương nghiên cứu giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu (23/2/2022)
Nga cảnh báo: ‘Châu Âu sẽ sớm phải trả giá gấp đôi cho khí đốt tự nhiên’ (23/2/2022)
Hà Tĩnh: D&N Group muốn làm tổ hợp khu nghỉ dưỡng và sân golf 6.000 tỷ đồng (23/2/2022)
Yêu cầu Bộ Công Thương và Bộ Tài chính chịu trách nhiệm toàn diện về điều hành giá xăng dầu (21/2/2022)
Tình hình Ukraine: Tổng thống Zelenskiy kêu gọi ngừng bắn ngay lập tức, Ngoại trưởng Kuleba khẳng định không khiêu khích Nga (20/2/2022)
Biển Đông: Chuyên gia Australia nói về cơ hội đẩy lùi chiến thuật 'vùng xám' của Trung Quốc (20/2/2022)
Mỗi lít xăng A95 chịu 9.000 đồng tiền thuế (20/2/2022)
Nghệ An: Xây dự án nhà ở công nhân đầu tiên hơn 320 tỷ đồng (20/2/2022)
Đảm bảo quyền lợi hài hoà giữa doanh nghiệp, người lao động và tạo môi trường thu hút đầu tư tốt của tỉnh (20/2/2022)
Bình Thuận: Điều tra việc giao gần 5.300 m2 đất vàng cho Vietcombank không qua đấu giá (20/2/2022)
Đại diện Tòa thánh Vatican không thường trú tại Việt Nam đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh (20/2/2022)
Petrolimex, Hải Hà Petro, Mipec... vào diện thanh tra của Bộ Công Thương (20/2/2022)
Năm 2021: 6,6 triệu xe EV bán ra trên toàn thế giới (20/2/2022)
Đồng Tháp: Bắt cựu nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 50 tỷ đồng (20/2/2022)
Thủ tướng Australia bực mình trước 'hành động liều lĩnh và vô trách nhiệm' của Trung Quốc (20/2/2022)
Pfizer cam kết sớm cung cấp 22 triệu liều vaccine cho trẻ 5-12 tuổi của Việt Nam (17/2/2022)
Triệu hồi hơn 1.200 xe Porsche Cayenne tại Mỹ do lỗi hệ thống treo (17/2/2022)
Tiềm ẩn nguy cơ tự bốc cháy, Hyundai và Kia triệu hồi gần 500.000 xe tại Mỹ (13/2/2022)
Formosa: Doanh thu đạt 5 tỷ USD, lợi nhuận đạt trên 1 tỷ USD (13/2/2022)
Đình công ở Công ty TNHH Viet Glory: Công đoàn vào cuộc Doanh nghiệp đồng ý tăng 6% lương cho Công nhân (13/2/2022)
Nối lại toàn bộ các đường bay quốc tế (13/2/2022)
Mỹ chính thức công bố chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương (13/2/2022)
NATO 15 năm không trả lời được câu hỏi của Tổng thống Putin, Nga phải đứng ở 'lằn ranh đỏ' (13/2/2022)
Ngoại trưởng Mỹ: Nếu Nga tấn công Ukraine, phương Tây sẽ phản ứng mau lẹ, thống nhất, quyết liệt (13/2/2022)
Buộc thôi việc đối với Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường (9/2/2022)
Chiều 09/02 Nghệ An ghi nhận 989 trường hợp mới nhiễm COVID-19, trong đó có 155 ca cộng đồng (9/2/2022)
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh chúc tết một số doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022 (9/2/2022)
Công an tỉnh Nghệ An: Chung tay cùng người nghèo đón Tết (2/2/2022)
Nghệ An tiếp tục hỗ trợ 18.733 đối tượng gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 (2/2/2022)
Những thú vui ngày Têt của đồng bào Mông (2/2/2022)
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Nhâm Dần 2022 (2/2/2022)
Xuân của niềm tin, hy vọng và phồn vinh (2/2/2022)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước (2/2/2022)
Trao thưởng nhiều danh hiệu cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc (15/1/2022)
Thị xã Thái Hòa: Có cố ý không cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân? - Bài 2 (15/1/2022)
Nghệ An: UBND thị xã Thái Hòa gây “khó dễ”, dân nghèo sống trong căn nhà chờ sập? (15/1/2022)
Nghệ An: UBND tỉnh có “ưu ái” cho doanh nghiệp liên tục vi phạm về tiến độ? (15/1/2022)
Bệnh viện tỉnh Nghệ An mua 525.000 đồng/bộ kít test của Công ty Việt Á (26/12/2021)
Quảng Bình nhập kit xét nghiệm của Việt Á được “chiết khấu” hơn 20% (26/12/2021)
Quảng Trị mua hơn 30 tỉ đồng kit test Covid-19 Việt Á: Công an tỉnh vào cuộc (26/12/2021)
Đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an làm việc tại Công an tỉnh Nghệ An (26/12/2021)
Hà Tĩnh: Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh kiểm điểm công tác năm 2021 (26/12/2021)
Chiều 26/12, Nghệ An ghi nhận 49 trường hợp mới nhiễm COVID-19, có 11 ca cộng đồng tại TP Vinh và huyện Quỳ Hợp (26/12/2021)
Nghệ An: Lực lượng Hải quan phối hợp bắt đối tượng vận chuyển ma túy đá (26/12/2021)
Vietnam Airlines dự kiến lỗ gần 13.000 tỷ trong năm 2021, sẽ bán 27 tàu bay (26/12/2021)
Thủ tướng Canada chỉ trích Trung Quốc 'chơi xỏ' (26/12/2021)
Thanh Hóa dẫn đầu khu vực miền Trung về hút vốn FDI (26/12/2021)
CDC Hà Tĩnh: Công ty Việt Á đứng đầu liên danh trúng gói thầu “siêu” tiết kiệm (26/12/2021)
Nghệ An: Huyện Quỳ Hợp cho cá nhân xây dựng sân cỏ nhân tạo để kinh doanh trong sân vận động (26/12/2021)
Nghệ An: Dự án xây dựng không phép, sai quy hoạch nhưng ngang nhiên tồn tại nhiều năm nay (26/12/2021)
Ban cán sự đảng Bộ TN & MT buông lỏng quản lý trong cấp phép khai thác than tại Quảng Ninh (26/12/2021)
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng bị yêu cầu kiểm điểm (26/12/2021)
Chiều 16/12, Nghệ An ghi nhận 51 trường hợp mới nhiễm COVID-19, có 15 ca cộng đồng tại 6 địa phương (16/12/2021)
Đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (16/12/2021)
Bắt giữ 16 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý tại khu Resort (16/12/2021)
UBND tỉnh ủy quyền cho UBND cấp huyện xây dựng, thẩm định và phê duyệt giá đất cụ thể (16/12/2021)
Cách chức vụ trong Đảng đối với nguyên Thứ trưởng Cao Minh Quang (16/12/2021)
Trong tháng 11, cả nước nhập khẩu 15.356 ô tô nguyên chiếc các loại (16/12/2021)
 
  VIDEO CLIPS  
  PHÓNG SỰ ẢNH  
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: KH-ĐT, GTVT, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Sáng nay (1/4), UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông Vận tải, Xây dựng và Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Nghệ An tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 02/4, tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Cửa Lò gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn

Sáng 3/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn để nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn, vướng mắc nhằm có định hướng phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Nghệ An, các đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng một số phòng ban, cơ quan đơn vị thị xã và hơn 30 doanh nghiệp đại diện cho trên 350 khách sanh, nhà nghỉ trên địa bàn tham dự.

  TIÊU ĐIỂM  
Chiều 21/7, Nghệ An không ghi nhận trường hợp mới nào Dương tính với COVID-19
Từ 00h ngày 03/7, dừng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg xuống thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg trên địa bàn thành phố Vinh
Linh thiêng ngày Quốc giỗ
Nghệ An: Nhà máy trăm tỷ hoạt động “chui” sản xuất gạch trái phép
Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức
Nghệ An: Cần làm rõ những sai phạm tại mỏ đá Lèn Chu
  QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT  
 
  Trang chủ I  Nghệ An - Hà Tĩnh   I  Pháp luật - Xã hội   I  Trong nước   I  Thế giới   I  Kinh tế   I  Thể thao - Văn hóa   I  Công nghệ   I  Giải trí    

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TNXN 

(Salogan: TIN NÓNG XỨ NGHỆ - Cập nhật từng giây)

 

Trụ sở: Số 2 đường Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline O923.O16.O16 -WWW.TNXN.VN

Giấy phép Số 16/GP-TTĐT do Sở TT&TT Nghệ An cấp